HOT LINE: 0907 02 12 78 - 0907 02 12 79
Tin tức

Tìm kiếm
Loading
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE : 0907 02 12 78

Nhân viên kinh doanh 1


Nhân viên kinh doanh 2

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 25/06/2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP HCM khai mạc ngày 19/6 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”.

 

 

Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh lần 2 đã khai mạc.

 

Tham dự lễ khai mạc có Thứ Trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân; Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam.

 

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh khẳng định Triển lãm quốc tế Vietbuild là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác.

 

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho biết: “Năm 2009, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều giải pháp trong chỉ đạo điều hành nhằm ổn định kinh tế vĩ mô nâng cao năng suất chất lượng hiệu quả tính tự chủ và sức cạnh tranh của nền kinh tế với phương châm hành động “kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”. Chính phủ đã tích cực chỉ đạo để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp tổ chức cá nhân trong và ngoài nước; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, thủ tục, chính sách; tăng cường hợp tác sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

 

 

Các đại biểu đến thăm một số gian hàng tiêu biểu.

 

Bộ Xây dựng đã chủ động tổ chức, ban hành đầy đủ, kịp thời và tập trung chỉ đạo mạnh mẽ các chương trình, kế hoạch của Ngành với các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể trong từng lĩnh vực nhằm thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu tăng trưởng của Ngành. Đồng thời, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện thể chế theo hướng bãi bỏ, đơn giản hóa các thủ tục hành chính và điều kiện đầu tư kinh doanh liên quan đến đầu tư xây dựng, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước”.

 

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đến thăm gian hàng của Vigracera

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cũng khẳng định: “Triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP Hồ Chí Minh là hoạt động thiết thực và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế. Là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác, thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để thúc đẩy sự phát triển của các công trình xây dựng và các dự án bất động sản, hướng đến sự phát triển bền vững trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hội hóa đất nước”.

 

 

Viettiles là nhà cung cấp gạch bông sản xuất bằng phương pháp truyền thống thủ công đã thu hút sự chú ý của đoàn đại biểu tham dự Vietbuild 2019.

 

Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh lần 2 quy hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Tại đây trưng bày nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn LED, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera..

 

Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong nhiều năm qua như: Đồng Tâm, Toto, Viglacera, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow... Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

 

Triển lãm diễn ra từ ngày 19-23/6, với nhiều hội thảo chuyên sâu và nhiều chương trình ưu đãi từ các đơn vị tham gia.

 

theo baoxaydung.com.vn

Các tin liên quan